Supido Masuta N5 – Nghe Hiểu ( kèm CD)

60.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTHÔNG TIN SẢN PHẨM

Speed master N5 Nghe hiểu chokai 日本語能力試験問題集 N5聴解スピードマスターvới hàng loạt các bài tập kèm đề thi thử cùng đáp án đầy đủ và phần chú thích tiếng Việt sẽ giúp bạn nắm vững nhanh nghe hiểu N5. 

Speed master N5 Choukai hay ở điểm nào?
– Sách được phần chia bố cục thành 3 phần: khởi động, thực hành và thi thử. Từ đó tạo cho bạn năng lực vững chắc và khả năng nhận biết cực tốt thông qua 3 bước: khởi động -> thực hành -> thi thử.

– Với hàng loạt các bài luyện nghe phong phú và đa dạng, N5 speed master Nghe hiểu không những giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu trong đời sống hằng ngày mà còn tăng khả năng lực chọn đáp án cho bài thi nghe N5.

– N5 speed master choukai còn đi kèm với phần đáp án đầy đủ chi tiết kèm phần dịch tiếng Việt, sẽ vô cùng cần thiết cho những bạn muốn tự ôn luyện tại nhà hoặc cùng bạn bè.

– Tất cả các từ khóa quan trọng để có thể nghe tốt đều được tổng hợp đầy đủ trong bảng “Các từ hay xuất hiện trong đề thi’. Bạn có thể tham khảo trước khi nghe hoặc tra cứu sau khi nghe.

Speed master N5 Nghe hiểu hữu ích như thế nào?
Từ năm 2010, kỳ thi năng lực Nhật ngữ được cải tiến, trở thành kỳ thi “chú trọng giao tiếp”. Với ý nghĩa đó, các bài thi nghe với trọng tâm là các đoạn hội thoại đòi hỏi năng lực giao tiếp nhiều nhất. Sau khi hiểu được tình huống, hoàn cảnh, người nghe không những phải chú ý đến từ ngữ đối phương sử dụng mà còn phải chú ý cả cách nói. Kiến thức về từ vựng, ngữ pháp đương nhiên là cần thiết nhưng có những từ mình tưởng là đã biết nhưng khi hội thoại thực tế lại không nghe được hoặc không hiểu nghĩa. Việc luyện nghe hiểu chính là để không xảy ra tình trạng này.

Các bạn hãy củng cố vững chắc kiến thức của mình thông qua việc giải các bài tập nghe trong cuốn sách luyện nghe này Supido masuta N5 Nghe hiểu. Bên cạnh đó, hãy từng bước nắm được đặc điểm của văn nói trong tiếng Nhật và điểm khác biệt của tiếng Nhật với các ngôn ngữ khác.

Công ty phát hành                                                      
Tác giả - Dịch giả  Đang cập nhật
Nhà xuất bản  Đang cập nhật                     
Số trang  116 Trang
Loại bìa  Bìa mềm