Tanki Goukaku Nihongo Nouryokushiken N1.2 Goi- Sách luyện tập từ vựng N1.2

80.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTanki Goukaku Nihongo Nouryokushiken N1.2 Goi- Sách luyện tập từ vựng N1.2

[TANKI GOUKAKU NIHONGO NOURYOKU SHIKEN N1.2 GOI ]

?Hôm nay mình xin giới thiệu tiếp về một quyển sách học từ vựng N1-2 cực chất dành cho các cao thủ!

?Chống chỉ định cho những trường hợp “lười” vì sợ nhìn vào là tẩu hoả nhập ma.

? Sách liệt kê từ vựng theo từng chủ đề lớn dưới dạng liệt kê đơn thuần; giúp các bạn khái quát được nhanh nhất những từ vựng một cách tổng quát.

?Mỗi trang dày đặc từ vựng, xuất hiện cực nhiều những từ vựng gần nghĩa nhau (類語) mà nếu không tìm hiểu kỹ thì đảm bảo các bạn khó lòng phân biệt được.

? Trong mỗi đơn vị bài học đều có kèm rất rất nhiều bài tập giúp phân biệt cách sử dụng của từng từ vựng, hướng dẫn cực chi tiết 場面 cụ thể để hiểu thật nhanh cách dùng điển hình của từ vựng đó- Để phân biệt với từ vựng khác.

Đây chính là phần “ăn tiền” của quyển sách này đấy ạ.

? Học từ vựng cái cốt là hiểu cách dùng, chứ nếu chỉ biết nghĩa đơn thuần thì sợ là không “chống chọi” được với kỳ thi đầy cam go thử thách!

? Mà cách học từ vựng nhanh nhất là làm qua bài tập.

 Sách 100% Nhật-Nhật thôi, sẽ là thách thức dành cho những bạn nào đã quen với sách song ngữ, nhưng đã leo lên N1-2 thì đâu nề hà gì những cái bé tẹo này ?

? Bạn nào học xong 1 quyển từ vựng ví dụ Supido masuta N1 Tango 2800 hoặc từ vựng nhẹ nhàng vòng 1 rồi chuyển sang quyển này là cực hợp lý!

? Bật mí nho nhỏ là quyển này được sử dụng làm sách ôn phần Từ vựng chính trong bộ ôn luyện N1 của 1 cô giáo trưởng khoa của trường ĐH Ngoại ngữ- ĐH Quốc gia đấy ạ!

? Cô còn từng bảo là “Học quyển Mimi kara oboeru N1 Goi hơi dễ, tự học ở nhà cũng được” (Đây là sự khác biệt của Tiến sỹ với “người thường” sao???? Hiu hiu… ???)

? Chế nào muốn thử cảm giác mạnh thì tậu ngay em nó nhé! Đảm bảo ko làm bạn thất vọng?