- 20% Tập viết chữ Hán - phiên bản mới

Tập viết chữ Hán – phiên bản mới

52.000₫ 65.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đ1. Giới thiệu cuốn “Tập viết chữ Hán”
Những khó khăn khi bắt đầu học môn ngôn ngữ mới luôn khiến nhiều người trở nên nản chí và từ bỏ, đặc biệt là tiếng Hàn với những bộ chữ Hán thì không phải là chữ La-tinh như tiếng Việt.

Bạn muốn bắt đầu học chữ Hán nhưng không biết phải tập viết như thế nào để hiểu bản chất và quy luật của tiếng Hán. Cũng gặp phải những khó khăn để nhớ được cách viết từng nét chữ, khó tra từ trong từ điển, khó khăn để nhớ mặt chữ khiến bạn học mãi mà không thể viết nổi chữ Hán.

Tập viết chữ Hán như đứa trẻ

Cuốn Tập viết chữ Hán là tài liệu bổ trợ cho Giáo trình Hán Ngữ. Được biên soạn để giúp học viên nhanh chóng nắm vững chữ Hán, khắc phục khó khăn khi học chữ Hán. Các chữ Hán trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa Tiếng Việt… Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học chữ Hán.

Ngay đầu cuốn giáo trình Hán ngữ này đã có phần “Danh mục bộ thủ chữ Hán” giới thiệu chi tiết về các bộ thủ bao gồm: phiên âm, tên và ý nghĩa của của bộ thủ. Ngoài ra, sách còn có mục “kết cấu chữ Hán” giới thiệu chi tiết về các nét cơ bản, phương thức cấu tạo chữ Hán, quy tắc bút thuận. Tiếp theo mới là phần tập viết chữ Hán, các chữ Hán được trình bày đẹp, có phần phiên âm và dịch nghĩa cho từng chữ, có phần tập tô chữ.

Các chữ Hán trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa tiếng Việt … Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học Tiếng Trung.

Ngoài ra sách có những ưu điểm đặc biệt nổi bật như:

Chất lượng in ấn đẹp, rõ nét,
Nội dung và bố cục trình bày bắt mắt.
Phần đầu của sách giới thiệu danh mục bộ thủ chữ Hán và kết cấu chữ Hán
2. Mục lục

Cuốn sách “Tập viết chữ Hán” dày 118 trang bao gồm những phần nội dung sau:
Phần 1: Danh mục bộ thủ chữ hán
Phần 2: Kết cấu chữ Hán
Phần 3: Tập viết chữ Hán

Và phần phụ lục 500 chữ Hán cơ bản HÌNH – ÂM – NGHĨA – TẢ PHÁP

Mời các bạn tham khảo ý kiến nhận xét của các bạn độc giả:

Tác giả Trương Phạm Khánh Vân đến từ Long An với trải nghiệm.

Rất Tốt Cho Học Viết Tiếng Hoa

Tác giả Phan Như Ý đến từ Bình Định với dòng tâm sự

Rất Thích Hợp Để Luyện Viết

“Mình hiện đang học tiếng Nhật nhưng vẫn mua cuốn này về để luyện viết vì mình cũng thích tiếng Trung, ngoài ra trong tiếng Nhật còn có bộ chữ Kanji vay mượn nhiều từ tiếng Trung. Thế là tiện một công 3 việc (thêm việc được học nghĩa Hán Việt của từ nữa hehe) Điểm cộng: – Có phần giải thích nghĩa từ, nghĩa của các bộ, hướng dẫn các nét cơ bản trong tiếng Trung. – Phông chữ in đẹp, kích cỡ vừa phải, phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học. – Giấy dày, màu hài hòa, không gây nhức mắt. Điểm trừ nho nhỏ: – Hơi ít dòng, ô trống để luyện tập.”

Tác giả Nguyen Quang Hien đến từ Hà Nội để lại nhận xét

Sách Rất Tốt

“Tôi mới học tiếng trung và nhận thấy rằng Hán tự( hanzi) là phần khó nhất trong tiếng trung nên chúng ta cần phải đầu tư kĩ lưỡng. Quyển sách trình bày đẹp, giấy đẹp ,khổ lớn, chữ to rõ ràng, rẻ hơn nhà sách, đó là điều rất tuyệt vời. Các bạn nào học tiếng trung theo giáo trình hán ngữ thì nên mua quyển này vì nó đi theo một hệ thống với quyển giáo trình hán ngữ. Về loại bút ở trong sách không đề cập đến thì mình khuyên các bạn nên dùng bút dạ kim made in Germany hoặc bút bi nước. Chúc các bạn học tốt”

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  The Zhishi                                                                       
Nhà xuất bản  Đại học Quốc gia Hà Nội
Số trang  120 Trang
Loại bìa  Bìa mềm