- 20% Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

70.400₫ 88.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Tiếng Trung là một trong 4 môn ngoại ngữ phổ biến nhất tại Việt Nam. Số lượng các cơ sở đào tạo cũng như lượng người học tăng mạnh qua từng ngày. Khi mới bắt đầu học môn ngoại ngữ này rất nhiều người đã cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ tiếng Trung chỉ vì học mãi mà không viết đúng, viết đẹp và nhớ lâu được chữ Hán.

Bạn đang mệt mỏi với việc viết chữ Hán bởi vì:

Bạn là người tự  học nhưng không biết học viết như thế nào

Khác với chữ Latinh các bạn vẫn thường học trong tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Hán được viết bằng chữ tượng hình. Sau những giờ học trên lớp bạn muốn tự ôn luyện ở nhà để viết chữ đúng, đẹp và giúp ghi nhớ nhiều từ hơn nhưng bạn không biết học như thế nào. Đa số các bạn không tìm được tài liệu luyện viết mà các bạn chỉ nhìn mặt chữ sau đó tự viết lại dẫn tới chữ rất khó đúng nét.

Bạn là người mới học chữ hán, bạn học nhưng không biết cách ghi nhớ lâu

Bạn muốn bắt đầu học chữ Hán nhưng không biết phải tập viết như thế nào để hiểu bản chất và quy luật của tiếng Hán. Bạn cũng gặp phải những khó khăn để nhớ được cách viết từng nét chữ, khó tra từ trong từ điển, khó khăn để nhớ mặt chữ khiến bạn học mãi mà không thể viết nổi chữ Hán.

Bạn muốn nâng cao vốn từ vựng của mình

Trong tiếng Hán từ vựng đóng vai trò quan trọng, biết càng nhiều từ vựng ngôn ngữ của bạn sẽ trở nên phong phú và linh hoạt hơn. Bạn vừa muốn luyện viết vừa muốn nâng cao khả năng từ vựng nhưng điều này lại không hề dễ dàng.

Giải quyết được những vấn đề trên càng sớm trình độ tiếng Trung của bạn càng được nâng cấp nhanh. Với mong muốn giúp các bạn đang học tiếng Trung có được tài liệu luyện viết tiếng Hán phù hợp và dễ hiểu chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Giáo trình phiên bản mới gồm 6 tập, các bạn có thể tham khảo tại:….. Việc học tiếng Trung sẽ đạt hiệu quả nhất nếu các bạn kết hợp cuốn tập viết cùng bộ sách này.

Vì sao cuốn Tập viết chữ Hán có thể giúp các bạn khắc phục những khó khăn trong quá trình học tập

Tập viết chữ Hán như đứa trẻ

Cuốn Tập viết chữ Hán là tài liệu bổ trợ cho Giáo trình Hán Ngữ. Được biên soạn để giúp học viên nhanh chóng nắm vững chữ Hán, khắc phục khó khăn khi học chữ Hán. Các chữ Hán trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa Tiếng Việt… Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học chữ Hán.

Tập viết chữ Hán cho người mới bắt đầu

Ngay đầu cuốn giáo trình Hán ngữ này đã có phần “Danh mục bộ thủ chữ Hán” giới thiệu chi tiết về các bộ thủ bao gồm: phiên âm, tên và ý nghĩa của của bộ thủ. Ngoài ra, sách còn có mục “kết cấu chữ Hán” giới thiệu chi tiết về các nét cơ bản, phương thức cấu tạo chữ Hán, quy tắc bút thuận. Tiếp theo mới là phần tập viết chữ Hán, các chữ Hán được trình bày đẹp, có phần phiên âm và dịch nghĩa cho từng chữ, có phần tập tô chữ.

Phần phiên âm, dịch nghĩa cho từng chữ

Các chữ Hán trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa tiếng Việt … Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học Tiếng Trung.

Ngoài ra sách có những ưu điểm đặc biệt nổi bật như:

Chất lượng in ấn đẹp, rõ nét,
Nội dung và bố cục trình bày bắt mắt.
Phần đầu của sách giới thiệu danh mục bộ thủ chữ Hán và kết cấu chữ Hán
Bạn là người mới bắt đầu học chữ Hán hãy sở hữu ngay cuốn tập viết nhiều công dụng này để có thể nhanh chóng viết đúng, viết đẹp và tăng vốn từ vựng tiếng Trung nhanh chóng.

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  The Zhishi                                                                        
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Đại học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  195 Trang
Loại bìa  Bìa mềm