- 10% Thiên long bát bộ

Thiên long bát bộ

125.100₫ 139.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đThiên Long Bát Bộ - Pháp Môn Mật Tông Cầu Bình An,Giàu Có Và Sức Khỏe

Trong cuộc sống, điều gì là quan trọng nhất, sức khỏe, tiền bạc, trí tuệ hay sự vui vẻ... Trong đại thiên thế giới, mỗi con người đều có sự truy cầu hạnh phúc không giống nhau, nhưng mục đích cuối cùng là tìm tới sự an lạc, đó là giá trị và lý tưởng thực tế của mỗi chúng ta.

Làm thế nào có thể đạt được mục đích đó một cách nhanh chóng, con đường thực hiện lý tưởng đó như thể nào? Không giống quan niệm thông thường của thế tục, Phật giáo cho rằng, trên con đường đạt tới mục đích của mình, niềm tin có thể là động lực tinh thần lớn nhất, khiến cho con người đạt được những lợi lạc viên mãn.

Trong thế giới Phật giáo, thân tâm quy y Phật, Bồ Tát, là sự chọn lựa phương hướng chính xác của con người. Trong cuộc sôhg đầy ẩn trắc, có thể bất kỳ lúc nào cũng gặp những nghịch cảnh và chướng ngại như cô độc, nghèo đói, tai họa, biến cố, phân loạn, không có sự giúp đỡ...

Trong lúc đó, chúng ta chỉ mong cô được sự bảo vệ, che chở, giúp cho thân tâm được an toàn. Khi phát khởi niềm tin vào Phật, Bồ Tát, các thần Hộ pháp Thiên Long bát bộ sẽ giúp đỡcon người thoát khỏi họa hoạn và sự thống khổ.

Công ty phát hành   Văn Lang                                     
Tác giả - Dịch giả  Nặc Bố Vượng Điển                       
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Số trang  298 Trang
Loại bìa  Bìa cứng