- 15% Tiền làm chủ cuộc chơi - 7 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính

Tiền làm chủ cuộc chơi - 7 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính

337.000₫ 396.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTiền làm chủ cuộc chơi -7 bước đơn giản Để đạt được tự do tài chính. Giúp mọi người có được hiểu biết đúng đắn về tiền bạc để có thể làm chủ cuộc chơi Tiền bạc từ đó làm chủ cuộc sống, cuốn sách được trực tiếp Tony Robbins chấp bút và để hoàn thành được cuốn sách này ông đã phải dành ra 04 năm làm việc liên tục và phỏng vấn hơn 50 tỷ phú hàng đầu Trên thế giới để đúc rút ra những quy luật chung về tiền bạc từ những người giau nhất trên thế giới, sau đó ông hệ thống hóa lại và đưa thành quy trình 07 bước đơn giản để giúp mọi người đạt được tự do tài chính
Bạn thường nghe nói 1 tỷ USD và 1 triệu USD vậy bạn có biết sự khác biệt là như thế nào không.

Hãy cùng tôi làm một phép tính đơn giản nhé!

Nếu 1 giây bạn tiêu 1 USD vậy thì 1 triệu USD bạn sẽ tiêu hết sau 12 ngày. Vậy nếu bạn có 1 tỷ USD thì bạn sẽ tiêu trong bao lâu, con số đó là 32 năm. Bạn hãy so sánh 12 ngày và 32 năm, bạn có thấy đó là sự khác biệt một trời một vực không. Tôi xin lấy thêm một ví dụ về mức độ giàu có của người hiện tại đang giàu nhất Việt Nam là tỷ phú Phạm Nhật Vượng với tài sản 6 tỷ USD, khi nghe con số 6 tỷ USD chắc có lẻ nhiều người sẽ không có nhiều cảm xúc, nhưng bây giờ tôi sẽ làm một phép tính tương tự như trên, giả sử như bây giờ ông Vượng không còn làm việc nữa, ông chỉ ngồi không và tiêu xài mỗi ngày 1 tỷ VND thì với khối tài sản 6 tỷ USD thì ông ấy phải cần đến 380 năm mới tiêu hết số tiền ấy.

Nếu muốn chiến thắng trong cuộc chơi về tiền bạc thì bạn hãy hiểu rõ luật chơi, và "Tiền: Làm chủ cuộc chơi" là cuốn sách sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Công ty phát hành    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú              
Tác giả - Dịch giả  Tony Robbins                                   
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Công Thương
Số trang  1100 Trang
Loại bìa  Bìa mềm