- 20% Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N5-N4 từ vựng và chữ Kanji – sơ cấp

Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N5-N4 từ vựng và chữ Kanji – sơ cấp

54.400₫ 68.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N5-N4 từ vựng & chữ Kanji – sơ cấp
Bạn mới bước chân vào con đường học tiếng Nhật và đang cần một tài liệu thật bổ ích để rèn luyện những kỹ năng vẫn còn đang trong quá trình phát triển của bản thân. Bạn đang cần một cuốn sách để giúp mình có sự chuẩn bị cần thiết cho các kì kiểm tra tiếng Nhật như JLPT (tháng 7 và tháng 12) hay NAT – TEST…


Giấc mơ nước Nhật của bạn có thể bắt đầu ngay từ hôm nay, để đáp ứng giấc mơ đó MCBooks xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N5-N4”nằm trong phần đầu tiên của bộ sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật” (gồm 3 phần sơ cấp, trung cấp, cao cấp). Với mỗi phần sẽ có 3 loại kỹ năng đó là: Từ vựng & chữ Kanji, Ngữ pháp và đọc hiểu, Luyện nghe. Cuốn sách này sẽ đề cập tới kỹ năng Từ vựng & chữ Kanji.

Cuốn sách này có gì đặc biệt:
_ Đúng với tiêu chí luyện tập từ vựng và chữ Kanji, 16 đề thi trong cuốn sách sẽ giúp bạn ôn tập những kiến thức cơ bản và sát nhất của đề thi N5-N4.
_ Đáp án ở phần cuối sách giúp các bạn tự đánh giá năng lực bản thân đồng thời tự rút ra kinh nghiệm.
_ Bảng phân bố thời gian thi của các cấp trong kỳ thi JLPT hàng năm.


Với trình độ sơ cấp N5-N4, cuốn sách này được trình bày một cách vô cùng dễ hiểu phù hợp với những bạn mới làm quen với tiếng Nhật. Kết hợp với 2 kỹ năng còn còn lại, bạn có thể chinh chinh phục kỳ thi N5-N4 dễ dàng. Từ đó có thể tạo thành bước đệm để bạn thực hiên hiện giấc mơ Nhật Bản của mình.
Cuốn sách được dịch và biên soạn lại từ KAZEN MASTER của 3A Corporation – bộ sách luyện thi tiếng Nhật nổi tiếng trên toàn thế giới, nên chắc chắn bạn không cần phải lo nghĩ về chất lượng. Cuốn sách này được công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi hy vọng các bạn có thể vừa học tập vừa biết cách điều chỉnh thời gian cho hợp lí trong việc luyện thi để có được kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công !

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  Đào Thị Hồ Phương                                                                      
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Đại học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  120 Trang
Loại bìa  Bìa mềm