- 15% Trọn bộ sách Yêu để hiểu

Trọn bộ sách Yêu để hiểu

160.650₫ 189.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đRồi Bạn sẽ hiểu ra một điều rằng, việc bạn từng yêu hay chưa yêu không quan trọng, mà quan trọng là bạn đã viết yêu đúng cách chưa? 

Ai cũng từng giận dữ nhưng chẳng mấy ai nhìn thấu được cơn giận của mình. Cũng chính vì vậy mà ngàn đời nay con người vẫn “bền bỉ ghét nhau, triền mien trong đấu tranh, xung đột”:

Tất cả những dạng bạo lực và xung đột trên thế giới đều có nguồn gốc từ một thứ của con người. Thứ đó có tên là Giận Dữ, luôn tồn tại bên trong mỗi con người chúng ta.

Hẳn ai ai trong chúng ta cũng đã từng giận dữ mà to tiếng với cha mẹ, buông lời nhục mạ đến đối phương, làm đau lòng những người bạn thân thiết,… để rồi sau đó là những ân hận đau thương. Chẳng phải chúng ta sống là để thương yêu nhau sao? Hãy chuyển hóa những cơn giận không đáng có thành những tình yêu thương đến với mọi người xung quanh.

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách sẽ làm cho ta nhìn thấy được bản thân mình trong đó. Để từ đó, chúng ta có thể tự do, an yên, mỉm cười trước cuộc sống đầy hỗn loạn xung quanh; để cho mỗi hơi thở nhẹ nhàng và vô tư; để thức dậy vào mỗi sáng với cảm giác mới mẻ, hân hoan.

Niềm vui và hạnh phúc nằm trong tâm trí của mỗi người, nhưng chúng ta lại vu vơ tìm kiếm ở những nơi khác, những nơi thật sai lầm. Có người dành cả đời góp nhặt những hòn sỏi, sau đó cố ép mật ngọt từ những hòn sỏi đó. Để rồi họ nhận ra, những nỗ lực ấy thật uổng phí.…

Và yêu ai hãy biết yêu đúng cách để hòa hợp và thấu hiểu nhau hơn.

Mời các bạn đón đọc bộ sách "Yêu để hiểu" của tác giả V. Vajiramedhi

1. Yêu để hiểu

2.Giận để thương

3. Chậm lại để tỏ tường

>>> Bộ sách thuộc combo sách trong chương trình mừng Đại Lễ Phật Đản 2018

Công ty phát hành   Thái Hà                                     
Tác giả - Dịch giả   V. Vajiramedhi
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Lao Động        
Số trang  Trang
Loại bìa  Bìa mềm