- 20% Truyện cười song ngữ Hoa Việt

Truyện cười song ngữ Hoa Việt

48.000₫ 60.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTiếng Trung vốn là một ngôn ngữ khó học và khó nắm bắt. Chính vì thế việc có một cách tiếp mới đơn giản và hiệu quả hơn việc học qua giáo trình khô khan là rất cần thiết.

Hiểu được điều này, công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin giới thiệu đến người học tiếng Trung cuốn sách “Truyện cười song ngữ Hoa – Việt”, một cuốn sách tuyệt vời để bạn có một niềm cảm hứng học tiếng Trung mới.
Cuốn sách được chọn lọc trong cả ngàn câu chuyện cười để lấy 100 chuyện đặc sắc cống hiến cho độc giả, vì thế tình tiết và nội dung những truyện cười trong bộ sách này không chỉ mang lại tiếng cười cho độc giả mà còn là những bài học tiếng Trung rất bổ ích. Đây là một cách học tiếng Trung hết sức hiệu quả mà không hề làm người học cảm thấy nhàm chán một chút nào.

Biên dịch và sưu tầm những câu chuyện này nhắm tới những nhóm độc giả rộng rãi: những bạn đang học trung văn (bằng B), bằng C, học sinh khối không chuyên, học sinh chuyên ngữ, sinh viên khoa Trung văn, giáo viên… và cả những người yêu thích môn Trung văn. Các câu chuyện viết bằng tiếng Trung, bao gồm cả chữ giản thể và chữ phổn thể.

Không chỉ là một cuốn truyện cười thông thường “Truyện cười song ngữ Hoa – Việt” còn là cuốn sách học tiếng Trung khơi nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người học tiếng Trung, để từ đó giúp bạn làm chủ ngôn ngữ này.

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  The Zhishi                                                                        
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  200 Trang
Loại bìa  Bìa mềm