- 20% Từ điển Anh – Anh – Việt hơn 350000 từ

Từ điển Anh – Anh – Việt hơn 350000 từ

120.000₫ 150.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đCuốn sách Từ điển Anh – Anh – Việt hơn 350000 từ được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên và đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.

Từ điển Anh – Anh – Việt hơn 350000 từ cập nhật nhiều mới mẻ
Cuốn từ điển bao gồm hơn 3500 mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.

Đặc biệt, phần giải thích và chuyển dịch tiếng Việt ở mỗi mục từ là kiểm tra lại để đảm bảo chúng chính xác, sát nghĩa, trung thành với nguyên bản tiếng Anh mà không “Việt hóa” theo phép tắc, văn phong hoặc cách nói thông thường trong tiếng Việt.


Ngoài ra. Các kiến thức cơ bản trong tiếng anh cũng được trình bày và liệt kê một cách khoa học và đầy đủ nhất, cung cấp cho bạn đọc các kiến thức tổng quan và chuyên ngành tiếng anh hết sức chi tiết.

Từ điển Anh – Anh – Việt hơn 350000 từ bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc

Cuốn từ điển Anh-Anh-Việt đồng thời cũng bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc , chia sẻ nhiều chủ đề khác nhau.

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  The Windy                                                                     
Nhà xuất bản  Đại học Quốc gia Hà Nội
Số trang  1569 Trang
Loại bìa  Bìa cứng