- 20% Từ diển Hàn - Việt

Từ điển Hàn – Việt

336.000₫ 420.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTừ điển Hàn – Việt
Các bạn học tiếng Hàn Quốc sẽ được sở hữu cuốn từ điển tốt nhất từ trước tới nay từ nội dung cho tới hình thức, một cuốn từ điển chỉ có thể tới từ MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ.

Cuốn từ điển tiếng Hàn này ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu tra cứu và học tập tiếng Hàn ở Việt Nam hiện nay. Tác giả Lê Huy Khoa đã dày công nghiên cứu và dồn rất nhiều công sức và tâm huyết trong nhiều năm qua để biên soạn nên cuốn “Từ điển Hàn – Việt” với quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam, đem tới lượng từ vựng cực kì phong phú và đa dạng, cùng phần dịch nghĩa cực kì công phu  và chính xác. Cuốn từ điển này sẽ phục vụ cho tất cả người học tiếng Hàn tại Việt Nam.

Cuốn từ điển Hàn Việt này có:

– Khoảng 120.000 mục từ, ghi từ gốc Hán, từ ngoại lai.

– Giải nghĩa đầy đủ mọi ngữ nghĩa, các câu ví dụ phong phú mang tính thực tế cao.

– Mục lục bao gồm phần ngữ pháp, phát âm, lượng từ, số từ, giới thiệu cơ bản về Hàn Quốc, từ đồng nghĩa trái nghĩa, động-tính từ bất quy tắc,…

Đây là quyển từ điển lớn nhất, chi tiết, đầy đủ và giới thiệu tổng thể về tiếng Hàn Quốc. CuốnTừ điển Hàn – Việt của tác giả Lê Huy Khoa là một công trình nghiên cứu khoa học công phú, một thành quả lao động miệt mài, say mê và sáng tạo. Cuốn từ điển này mang lại sức hút không thể cưỡng lại với sự khác biệt và nổi trội hoàn toàn so với những cuốn từ điển Hàn-Việt đang có mặt trên thị trường.

Cuốn từ điển được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn với bìa cứng đỏ, cùng với đó là chất liệu giấy in tốt nhất sẽ đam đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu là một người học tiếng Hàn, bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua cuốn từ điển kì diệu này bởi nó đem lại không chỉ là tri thức mà còn là cả một niềm say mê.

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  Lê Huy Khoa                                                                    
Nhà xuất bản  Hồng Đức
Số trang  1710 Trang
Loại bìa  Bìa cứng