- 10% Từ điển Lào – Việt

Từ điển Lào Việt

270.000₫ 300.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTừ điển Lào – Việt  Trần Kim Lân

Từ xưa đến nay, cả hai nước đều có nhu cầu nâng cao và mở rộng quan hệ tốt đẹp về nhiều mặt lên một trình độ cao hơn. Để làm được điều đó, chúng ta không thể không có sự hiểu biết về ngôn ngữ của nhau. Do đó từ điển ngôn ngữ Lào – Việt, Việt – Lào với vai trò là một công cụ rất quan trọng đối với việc mở rộng giao tiếp đang được nhân dân hai nước quan tâm, nhất là học sinh, sinh viên, trí thức, các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp và các chuyên gia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phần nào yêu cầu nói trên trong khi chưa có một cuốn từ điển mới được biên soạn công phu, và đặc biệt, qua thế kỷ XXI, nhu cầu về thông tin, quan hệ, giao lưu ngày càng cấp thiết, Tác giả đã cố gắng thu thập các tài liệu đã có về từ điển Lào – Việt, Từ điển tiếng Lào cùng các tài liệu có liên quan để biên soạn lại và cho ra đời cuốn Từ điển Lào – Việt  Trần Kim Lân

Từ điển Lào – Việt  Trần Kim Lân này gồm 50000 từ có phiên âm đầy đủ với trên 25000 vi dụ ngữ cảnh, trong đó chứa đựng trên 1000 câu Tục ngữ Lào có đối chiếu Tục ngữ Việt tương đương, trên 1500 Thành ngữ, trên 500 Từ đồng nghĩa và trái nghĩa, trên 3000 Từ đồng âm và 2700 Từ láy, trên 500 cây thuốc, bản hướng dẫn cách đọc một số từ đặc biệt cùng bản hướng dẫn cách đọc tiếng Lào và tiếng Việt.

Từ điển Lào – Việt  Trần Kim Lân và một số nội dung chính:

Nội dung
Lời cám ơn
Lời nói đầu
Cách sử dụng từ điển
Cách đọc tiếng Lào
Nguyên tắc đọc tiếng Việt
Nội dung từ điển
Tài liệu tham khảo
Một số từ viết và đọc khác nhau trong tiếng Lào
Tiểu sử
Từ điển là một công cụ không thể thiếu cho các bạn trong quá trình học tiếng Lào. Hãy sở hữu ngay cho mình cuốn Từ điển Lào – Việt  Trần Kim Lân để có được một công cụ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học từ vựng các bạn nhé!!

Công ty phát hành   Đang Cập Nhật                                                     
Tác giả - Dịch giả  Trần Kim Lân                                    
Nhà xuất bản  NXB Tổng Hợp TPHCM
Số trang  Trang
Loại bìa  Bìa Cứng