- 20% Tư duy doanh nhân hành động lãnh đạo

Tư duy doanh nhân hành động lãnh đạo

120.000₫ 150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTư duy doanh nhân hành động lãnh đạo
Tư duy kiểu doanh nhân mang lại cho bạn sự tự tin, phóng khoáng, tự chủ và nhiều lựa chọn.

Ngày nay, ý nghĩ dành trọn cả đời để làm việc ở một nơi, cặm cụi và lặp lại những công việc đơn điệu, cũ nhàm có vẻ thật kỳ quặc. Trong thời đại này, sự nghiệp của một người trải qua nhiều giai đoạn, với vô số các mối quan hệ, những bộ kỹ năng thay đổi và những biến động không ngờ.

Quan sát hàng trăm người có khả năng thích nghi và đàn hồi trong công việc tôi thấy, dù làm gì thì hầu hết bọn họ đều có tư duy doanh nhân. Họ tò mò, phóng khoáng, giỏi nhận diện xu hướng và biến chúng thành cơ hội. Họ kìm chế tinh thần yếm thế hay sa lầy trong quá khứ. Thay vì thế, họ giải quyết từng thách thức phát sinh và nhanh chóng tập trung trở lại vào tương lai. Họ tiếp tục học hỏi và xây dựng các mạng lưới xã hội. Họ cởi mở với những ý tưởng mới mẻ, nhanh nhạy trong những lúc náo động, sẵn sàng phát triển các kỹ năng xã hội, chuyên môn và quản lý.

Bên cạnh đó, về lâu dài, những người thành công nhất luôn hành động như những giám đốc điều hành có năng lực. Họ nhanh chóng lãnh trách nhiệm và luôn luôn lên kế hoạch trước. Họ không tiếc lời khen và giải quyết mau lẹ vấn đề khi có chuyện. Họ biết hệ giá trị của bản thân là gì và tự định hướng sống đúng theo hệ giá trị đó. Và họ lắng nghe cũng như thường xuyên hào hứng giúp đỡ mọi người.

Thích nghi và kiên cường không phải tài năng thiên phú
Những người biết thích nghi trong công việc có khả năng độc đáo là linh hoạt, phục hồi, hay bứt phá. Và đó không phải là tài năng thiên bẩm. Họ chỉ là những người bình thường trau dồi kỹ năng hành xử, thái độ và cách làm việc để thích nghi khi cần.

Bạn cần gì để tư duy như một doanh nhân và hành động như một CEO?

Có thể bạn nghĩ mình thiếu khả năng, định hướng hay năng lượng để xây dựng con đường sự nghiệp trong mơ. Và bạn cũng chưa bao giờ thấy thay đổi là việc dễ dàng. Nhưng qua mỗi thử thách, khi bạn học cách áp dụng nhiều chiến lược nơi làm việc, bạn sẽ tư duy như doanh nhân và hành động như lãnh đạo tốt hơn. Khi bạn biết xoay chuyển và thành công trong những tình huống bất ngờ, sự tự tin trong bạn sẽ lớn dần, và khả năng đàn hồi của bạn cũng tăng theo.

Cuốn sách này là cẩm nang thực tế giúp bạn nhạy bén hơn nơi công sở. Nó sẽ dạy bạn xây dựng khả năng đàn hồi trong công việc bằng cách vượt qua những tình thế khó khăn thông thường và nắm bắt các cơ hội, lần lượt từng thứ một. Mặc dù tập trung vào các nghiên cứu gần đây và lời khuyên từ các chuyên gia, cuốn sách này không phải là giáo trình lý thuyết hay nghiên cứu học thuật. Và mặc dù tôi nói về những kinh nghiệm của tôi và của những

người bạn hay khách hàng, nhưng cuốn sách này thật sự viết về bạn.

Công ty phát hành   Bizbooks                                    
Tác giả - Dịch giả  Beverly E. Jones
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Hồng Đức      
Số trang  420 Trang
Loại bìa  Bìa mềm