- 20% Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật

Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật

60.000₫ 75.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đNhững năm gần đây, hợp tác quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển kéo theo đó số lượng người học tiếng Nhật cũng ngày một gia tăng. Tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến và đang là một trong những ngoại ngữ có nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam.

Việc học theo các giáo trình cơ bản tại trường học hay các trung tâm tiếng Nhật là cần thiết tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể nghe nói thành thạo trong khi nhu cầu giao tiếp lại là nhu cầu cấp bách nhất.

Nắm bắt nhu cầu đó, công ty cổ phần scahs MCBooks – chuyên sách ngoại ngữu – xin giới thiệu cuốn giáo trình “1800 câu đàm thoại tiếng Nhật” được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên và những ai đang làm việc tại các công ty Nhật mở rộng khả năng giao tiếp của mình trên mọi phương diện : sinh hoạt hằng ngày, mua sắp, các tình huống tại ngân hàng, bệnh viện…

Cuốn sách có nội dung bao gồm 1800 câu đàm thoại thông dụng hàng ngày được người Nhật thường xuyên sử dụng. Từ những câu đàm thoại này, người học có thể học cách giao tiếp, cách phát âm tiếng Nhật. Rồi từ đó học các kiến thức ngữ pháp ở mức cơ bản, và dần dần nắm bắt được cách sử dụng tiếng Nhật. Sách được trình bày đẹp mắt và dễ hiểu, bên cạnh đó còn đình kèm CD MP3 do các giáo viên người Nhật thu âm giúp bạn luyện tập phát âm và hoàn thiện kỹ năng nói của mình. Các bài học cũng được thiết kế rất khoa học, gần gũi và tạo cảm hứng cho các bạn học, giúp việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn.

Cuốn sách “1800 câu đàm thoại tiếng Nhật” không chỉ dạy giao tiếp mà còn dạy cách học vô cùng bổ ích và hiệu quả giúp bạn đi vững chắc trên hành trình học tiếng Nhật của bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  The Sakura                                                                        
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Đại học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  180 Trang
Loại bìa  Bìa mềm