- 20% Tự học tiếng Trung cấp tốc

Tự học tiếng Trung cấp tốc

57.600₫ 72.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTự học tiếng Trung cấp tốc được biên soạn dựa trên cơ sở của cuốn sách học tiếng Trung Quốc do thạc sĩ Trần Thị Thanh Liêm biên soạn.

Tự học tiếng Trung cấp tốc gồm 50 bài, bao quát trên hai ngàn từ thường dùng. Nội dung mỗi bài gồm các phần “bài khóa”, “từ mới”, “ngữ pháp”, “chú thích từ ngữ”, “bài tập” và “ chữ Hán cổ”. Phần bài khóa hoặc nội dung hội thoại có mối quan hệ nhất định với phần bài tập, trên cơ sở của bảng từ mới của từng bài. Chủ điểm bài khóa bao gồm nhiều mặt trong đời sống hằng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc nhằm tăng cường sự hiểu biết thông thường đối với đất nước Trung Hoa.

Giáo trình biên soạn theo hướng “mẫu câu” để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngũ pháp của tiếng Hoa hiện đại.

Từ bài 26, kết thúc phần giới thiệu cấu trúc ngữ pháp, đi sâu vào chú thích từ vựng , đặc biệt chọn lọc những từ và nhóm từ mang đậm đặc thù riêng của tiếng Hoa hiện đại, khác biệt với tiếng Việt, giải thích trên cơ sở lý thuyết ngữ pháp và hàm nghĩa của từ vựng, nhằm so sánh sự khác biệt giữa hai ngôn ngữ Việt  – Hoa.

Phần bài tập có được tăng cường thêm trên cơ sở của bài tập sẵn có.

Hoàn thành khóa trình bày này cần khoảng gần ba trăm tiết học, học viên có thể tiến hành hội thoại thông thường và dựa vào từ điển, có thể đọc hiểu những bài văn thông thường.

Để giúp học viên tiếp xúc với âm điệu, ngữ điệu chuẩn xác, âm sắc đẹp của tiếng Hoa hiện đại (tiếng phổ thông tiêu chuẩn), bên cạnh giáo trình còn có một bộ băng ghi âm do các chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm thực tiễn của Trung Quốc đọc chuẩn xác, diễn cảm các phần luyện tập mẫu câu, bài khóa và dẫn đọc các từ mới.

Do thời gian biên soạn quá gấp, việc biên soạn không tránh khỏi những sai sót, rất mong quý vị độc giả góp ý bổ sung để cuốn sách được hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn!

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  Trần Thị Thanh Liêm                                                                       
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Số trang  371 Trang
Loại bìa  Bìa mềm