- 20% Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch

Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch

41.600₫ 52.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTự học tiếng trung cho người đi du lịch
Cuốn sách nhỏ gọn đó là “Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch”, được công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ phát hành, với mục đích giúp tất cả mọi người không gặp khó khăn nào khi đi du lịch tại Trung Quốc.

Cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch” có gì thú vị?
Không tập trung vào kiến thức ngữ pháp hay kỹ năng đặc biệt nào, mà quý vị sẽ được biết cách làm thế nào để giao tiếp đơn giản với một người Trung Quốc bản địa. Giao tiếp là điều cần thiết nhất trong một chuyến du lịch, quý vị cần biết: cách chào hỏi, hỏi đường, hỏi cách mua hàng, nhờ giúp đỡ, … Đặc biệt để những người không học qua trường lớp nào cũng sử dụng được, cuốn sách có phần dịch nghĩa và phiên âm sang tiếng Việt, đồng thời sách cũng có những lời khuyên hay chỉ dẫn cần thiết để quý vị có một chuyến đi du lịch an toàn và hoàn hảo.

Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch là phương pháp học kết hợp giữa hình thức du lịch và học tập, bất luận từ góc độ học tiếng Trung hay góc độ dành cho người du lịch, đều có ưu điểm và những điểm đặc sắc riêng

Cuốn ''Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch'' giống như một cuốn cẩm nang nhỏ giúp các bạn nắm vững được nền tảng cơ bản của tiếng Trung và những câu giao tiếp tiếng Nhật đơn giản.

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để học tập và rèn luyện. Mỗi bài gồm các phần như: Mẫu câu, hội thoại, từ mới…

Ngoài ra, sách còn kèm đĩa CD để luyện nghe giúp các bạn phát âm được chuẩn xác. Cuốn sách tự học tiếng Trung giúp mọi người có thể luyện khả năng nghe và phát âm tiếng Trung một cách cơ bản nhất, bởi những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho một chuyến đi du lịch. Đồng thời cuốn sách này được thiết kế như 1 cuốn sổ tay nhỏ gọn và tinh tế, giúp mọi người có thể học và tra cứu mọi lúc mọi nơi, nhất là những lúc đi du lịch ở Trung Quốc.

Ngoài tiếng Hán và tiếng Việt, sách còn được chú giải thêm ngôn ngữ tiếng Anh giúp người học củng cố thêm kiến thức đa ngôn ngữ.

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  The Zhishi                                                                        
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Đại học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  140 Trang
Loại bìa  Bìa mềm