- 20% Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt

Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt

60.000₫ 75.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đBạn rất thích học tiếng Anh nhưng lại không sao nhớ được từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh?

· Bạn rất tự tin về khả năng giải các bài tập ngữ pháp tiếng Anh nhưng lại khó khăn trong việc đọc hiểu hoặc diễn đạt ý muốn nói?

· Bạn cảm thấy học tiếng Anh rất khô khan, nhàm chán và rất khó tiếp thu hãy để “Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh-Việt ” này giúp bạn thư giãn hơn.
Người ta vẫn hay nói “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, vậy thì tại sao chúng ta không biến những nụ cười ấy thành những bài học, để vừa có thể cười một cách sảng khoái, lại vừa giúp ích được trong việc học tiếng Anh?

Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm ra một giải pháp có thể giải quyết được những vấn đề gặp phải trong quá trình học tiếng Anh, lại mang đến cho bạn đọc những tiếng cười giải trí sau mỗi ngày làm việc vất vả. Đó chính là cuốn sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh – Việt do những người giàu kinh nghiệm soạn thảo sách học tập tiếng Anh trong nhóm tác giả The windy biên soạn và được Công ty Cổ phần Sách MCBooks giữ bản quyền xuất bản cũng như phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Cuốn sách truyện tiếng Anh này chỉ gồm có 296 trang, nhưng sẽ rất hữu ích và mang đến cho bạn:
· 201 mẩu truyện cười chọn lọc, nội dung dí dỏm, hài hước, hấp dẫn, thú vị có kèm theo tranh minh họa và tranh biếm họa bất ngờ đan xen tạo lôi cuốn cho người đọc.

· Là thang thuốc xua đi mọi buồn phiền ưu tư, đồng thời là chiếc cầu nối giúp con người xích lại gần nhau hơn.

· Sau mỗi mẩu truyện sẽ có phần từ mới giúp bạn củng cố và tăng thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho bản thân.

· Tăng thêm kiến thức về ngữ pháp, cách hành văn, câu cú, diễn đạt ý trong tiếng Anh.

· Biết thêm những tiếng lóng hoặc những các diễn đạt trong khẩu ngữ tiếng Anh.

· Giúp bạn dần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và kể chuyện.

· Ngoài ra, một số câu chuyện sẽ đem đến cho bạn một ý nghĩa sâu sắc rút ra từ cuộc sống của chúng ta.

· Mỗi một câu chuyện đều có bản tiếng Anh và bản tiếng Việt nhằm giúp bạn đối chiếu, hiểu thêm về cách diễn đạt ở cả hai ngôn ngữ, đồng thời có thể nâng cao khả năng dịch của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành người làm chủ tiếng Anh, có thể dùng tiếng Anh để diễn đạt điều muốn nói và để kể chuyện cười chưa? Hãy nhanh chóng làm chủ sở hữu cuốn sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh – Việt và thực hiện ước mơ của mình.

Ngoài tập truyện cười song ngữ Anh – Việt này các bạn còn có thể tham khảo thêm những cuốn truyện cổ tích song ngữ Anh -Việt trong dòng sách tiếng Anh cho trẻ em của Mcbooks để vốn tiếng Anh của các bạn thêm phong phú.
Chúc bạn thành công, luôn yêu đời yêu cuộc sống với một tri thức dồi dào và phong phú!

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  The Windy                                                                        
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  296Trang
Loại bìa  Bìa mềm