- 10% vì sao họ thành công 1

Vì sao họ thành công 1

46.800₫ 52.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đVì Sao Họ Thành Công? là một tập hợp những câu chuyện về khả năng, kinh nghiệm và bí quyết lãnh đạo thành công của các CEO (Tổng giám đốc điều hành) qua cuộc phỏng vấn với Lucinda Watson, con gái của một dòng họ CEO nổi tiếng của tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới vào những thập niên cuối của thế kỷ XX - gã khổng lồ trong ngành công nghiệp máy tính - hãng IBM.

Vì Sao Họ Thành Công? không phải là sách tham khảo có tính học thuật mà nó là những bài học thực tiễn có giá trị. Qua những câu chuyện nhỏ trong quyển sách, bạn sẽ gặp những nhân vật tiêu biểu, những người mà luôn lấy công việc làm lẽ sống, lấy thành tích kinh doanh làm mục tiêu, lấy sáng tạo làm khát vọng và luôn xem công ty là ngôi nhà thứ hai của mình. Những con người được đề cập trong quyển sách này có xuất phát điểm rất khác nhau, một số khởi nghiệp từ bàn tay trắng trong khi những người khác nhận được hỗ trợ rất nhiều về mọi mặt. Có người tìm thấy ước mơ của mình từ khi còn rất trẻ, trong khi có những người phải mất một thời gian dài mới tìm ra mục đích của đời mình. Nhưng tất cả đều giống nhau ở chỗ là họ có mơ ước và dám theo đuổi ước mơ đó đến cùng. Uớc mơ chính là động lực thúc đẩy họ chinh phục những đỉnh cao sự nghiệp. Họ đối phó với sự xung đột và chỉ trích bằng một thái độ tích cực.

“Để thành công bạn không cần phải có những bằng cấp danh giá hay những bí quyết đặc biệt, điều bạn cần nhất là một trực giác nhạy bén, một tinh thần làm việc chăm chỉ và lòng dũng cảm theo đuổi đến cùng mục đích của mình.”

 – Robert Mondavi, Chủ tịch công ty Mondavi, Hoa Kỳ

Công ty phát hành   First News                                                      
Tác giả - Dịch giả   Lucinda Watson                                   
Nhà xuất bản  NXB Trẻ
Số trang  280 Trang
Loại bìa  Bìa mềm