Yasashii Nihongo no Choukai toreeningu- Luyện tập kỹ năng nghe hiểu (Dành cho đối tượng từ N4) (Sách+CD)

100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đ[Yasashii Nihongo No Choukai Toreningu- NGHE TIẾNG NHẬT CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ!!!!!]

?Nếu như nhảy vèo 1 cái từ N4 lên nghe N3 mà cảm thấy chuếnh choáng quá thì “tậu” ngay bửu bối này về các chế nhé!

Cầu nối cực chuẩn từ nghe N4 (Vốn cậy sức) sang N3 (Cần có skill hẳn hoi) đấy ạ….

Sách được viết bởi giáo viên bản xứ, những người đã giảng dạy tiếng Nhật cho hàng nghìn hàng vạn những học sinh đến từ các đất nước khác nhau, hay những người tham gia đào tạo giáo viên tiếng Nhật.

Sách giúp người học nắm được cách phát âm chuẩn, nắm được mẹo nghe.

?Trong mỗi bài tập mẫu và phần bài tập, đều có phần ndung câu hỏi và đoạn hội thoại được ghi đĩa, trước khi bdau đoạn hội thoại, sẽ có 1 đoạn dừng tầm 5-8s để ng nghe xem lựa chọn.

?Dạng bài tập đa dạng, được thu thập từ nhiều nguồn, với cả dạng lịch sự trang trọng cũng như có cả suồng sã, các chương trình TV hay các thông báo công cộng,vv…

Chương 1: Nghe hiểu các vấn đề cơ bản
Ôn tập về cấu trúc cho-nhận, các mẫu câu về sự thay đổi; giả định-điều kiện- hồi tưởng; Sự chuẩn bị, Thể sử dịch- Sử dịch bị động,vv… là những kiến thức đã được học ở N4 mà rất cần thiết cho nghe hiểu.

Chương 2: Nói về đặc thù trong các cuộc hội thoại/ đoạn nói chuyện tiếng Nhật (Cực hay- Quá là hữu ích khi muốn nghe được tốt ạChương 3: Lên chiến lược đàng hoàng cho bài nghe hiểu nào! (Cùng ủ mưu để nghe cho xuất sắc nha)

Chương 4: Cùng nghe những đoạn hội thoại/nói tiếng Nhật thực tế (Đã đến lúc áp dụng tinh hoa của cả 3 chương vào thực tế ạ)

Chịu khó nghe thật nhiều luôn luôn tốt. Tuy nhiên, nếu nghe có phương pháp, nghe mà biết mẹo rồi thì các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đồng thời nâng cao khả năng nghe của mình nhanh hơn mong đợi.

Thêm nữa đối với Sơ cấp và Sơ trung cấp thì nghe kiểu chân chỉ hạt bột, nghe nhiều là nghe đc hết. Chứ lên N3 rồi phải siêu chú ý những cái bẫy hay có trong đề thi, âm câm, cách nói tắt,vv…

Đây là quyển sách hướng dẫn cho mọi người phương pháp nghe: Từ 1 số cấu trúc ngữ pháp hay “bẫy”, khó phân biệt trong bài nghe, đến những lối nói tắt, nói ngắn trong đời sống hàng ngày của người Nhật. Sách hướng dẫn chi tiết đến tận những cái nghe nhỏ nhỏ, tưởng “vớ vỉn” mà rất dễ nhầm lẫn như nghe những âm câm; âm ngắt; trường âm, vv….

Sách không hẳn là tập trung cho kỳ thi JLPT cụ thể nào mà có thể ví nôm na như kim chỉ Nam cho những bài nghe. Các bạn học gần hết N4 trở ra là hoàn toàn có thể sử dụng đc rồi nhé …

Rất khuyến khích các bạn nghe có phương pháp, “rửa tai” trước khi bắt đầu vào những bài nghe khó nhằn ạ.