Yuukyan no zenkoku tsuuyaku annai shi – SÁCH BỔ TRỢ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG THÔNG DỊCH

150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đSÁCH BỔ TRỢ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG THÔNG DỊCH !!!

– Sách ユーキャンの全国通訳案内士giáo trình bổ trợ kiến thức và kĩ năng thông dịch dành cho các thông dịch viên cũng như các hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản.

– Sách cung cấp cho người học một hệ thống kiến thức cơ bản và toàn diện về đất nước và con người Nhật Bản. Đồng thời giúp người học nâng cao khả năng diễn đạt bằng tiếng Nhật thông qua các bài giới thiệu.

Sách gồm 4 chương lớn:

– Chương 1: Địa lý Nhật Bản. Giới thiệu toàn bộ các vùng ở Nhật Bản: Vị trí địa lý, dân cư, danh lam thắng cảnh nổi tiếng,…

– Chương 2: Lịch sử Nhật Bản. Sơ lược toàn bộ các giai đoạn lịch sử Nhật Bản từ lúc hình thành cho đến hiện tại.

– Chương 3: Kiến thức chung về Nhật Bản như văn hóa, giáo dục, tôn giáo, đời sống,…

– Chương 4: Thị trường việc làm tại Nhật.
– Mỗi chương chia thành nhiều bài học và có phần kiểm tra đánh giá kiến thức ở cuối bài. Kết thúc chương sẽ có một bài thi chung cho tất cả các bài. Có kèm theo đáp án chi tiết ở cuối sách.

– Bên cạnh hệ thống kiến thức, sách cung cấp nhiều bản đồ khu vực, tổng thể và các hình ảnh thực tế giúp người học dễ hình dung. Phù hợp với việc tự học và tự nghiên cứu.

– Sách ユーキャンの全国通訳案内士giúp các thông dịch viên tiếng Nhật hay hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật phục vụ cho công việc.

– Ngoài ra, sách phù hợp với những ai muốn tìm hiểu về đất nước con người Nhật Bản một cách toàn diện từ địa lý, lịch sử, đời sống, văn hóa,…